Breaking News
Loading...

TÀI LIỆU THAM KHẢO NGÀNH THỰC PHẨM

4:14 PM
Đây là phần tài liệu Nhật sưu tầm trên mạng từ các giáo trình của các giảng viên trường đại học. Mình nghĩ ít nhiều cũng có ích cho mọi người. Nếu ai quan tâm thì download về tham khảo nhé.

10 loại tp không gây bệnh
40 món bánh nổi tiếng Âu Á
công nghệ sinh học đại cương
món ăn ngày tết
chế biến tương
cơ sở lý thuyết hóa học đại cương
công nghệ sinh học đại cương 1
công nghệ enzyme enzyme
bảo quản thực phẩm
thủy lực
quy trình sản xuất cá tra đông lạnh
quy trình sản xuất nước mắm
kỹ thuật khai thác thủy sản
thiết bị thực phẩm:
chương1, chương2, chương3, chương4, chương5, chương6, chương7
phương pháp tạo giống thực phẩm lên men truyền thống
chế biến rượu nho
nhiệt động hóa học
chương1, chương2, chương3, chương4, chương5
ăn mòn và bảo vệ kim loại
nâng cao hiệu suất sản xuất
thí nghiệm công nghệ thực phẩm
kỹ thuật thiết bị phản ứng lên men
kỹ thuật sản xuất chất dẻo
chế biến đồ hộp
công nghệ sx bánh kẹo
công nghệ sx cồn
các khái niệm môi trường và tài nguyên
môi trường và phát triển bền vững
ô nhiễm đất, các chất thải khác…
 
Toggle Footer